二階堂 大和 💚

二階堂 大和 💚

@OniisanY

Followers130
Following125

IDOLiSH 7 Leader Nikaido Yamato โอนี่ซัง~ พูดคุยทักทายกันได้ทุกช่องทาง~ // ถ้าจะเมาเรียกด้วย http://ask.fm/OniisanY

Joined on May 23, 2018

Hi there, do you want more Twitter Likes and Followers?

Statistics

We looked inside some of the tweets by @OniisanY and here's what we found interesting.

Inside 100 Tweets

Time between tweets:
8 days
Average replies
1
Average retweets
637
Average likes
1605
Tweets with photos
24 / 100
Tweets with videos
0 / 100
Tweets with links
0 / 100

จากวันนี้ ตารางงานฉันจะงานยุ่งมากๆ มากกว่าที่เคยไปสักพักใหญ่ๆ ดังนั้น ฉันจะโผล่มาทักทายตามปกติ แต่จะไม่ได้ตอบทุกคนนะ ถ้ามีอะไร ก็ DM ได้เลย ไม่ต้องเกรงใจ เป็นหนุ่มฮอตก็งี้ งานรุมเยอะ~ *ขำ* ล้อเล่นน่า ทุกคนก็พยายามเข้าล่ะ 💚

0
1
8
โอ๊ะ ?? ครบปีแล้วเหรอ เหมือนจะนานแต่ก็ไม่นานเท่าไหร่รึเปล่าน๊า

 #MyTwitterAnniversary

โอ๊ะ ?? ครบปีแล้วเหรอ เหมือนจะนานแต่ก็ไม่นานเท่าไหร่รึเปล่าน๊า #MyTwitterAnniversary

กลับมาแล้ว~~ *นอนแผ่บนโซฟาเหยียดขายืดแขนจนสุด* ครึ่งปีแรกนี่ยุ่งจังเลยน๊า จากนี้ก็คงยุ่งๆอีกตามเคย หวังว่าทุกคนจะสบายดีเน้อ

1
1
5
อย่าลืมไปกดกาชากันนะ~

อย่าลืมไปกดกาชากันนะ~

มีวันหยุดยาวบ้างก็ดีเหมือนกันน๊า~ ร่างกายได้รับการฟื้นฟูมาเต็มที่เลยล่ะ สุดสัปดาห์แล้วด้วย ทุกคนเป็นไงกันบ้าง~

1
0
2

【ライブ情報】 2nd LIVE「REUNION」チケット販売の一般発売(抽選)、2次発売(抽選)情報を公開いたしました。 各受付期間、席種、申込方法などの詳細はこちらのページをご確認ください⇒http://idolish7.com/2ndlive/ticket/  #アイナナ #REUNION

14
8K
17K

แฟนๆนี่ยอดไปเลยเนอะ! พลังเหลือล้นกันจริงๆ เพิ่งประกาศชุดใหม่ออกมาไม่ทันข้ามวัน แฟนอาร์ตเยอะแยะเลย รู้สึกขอบคุณจริงๆนา~~

0
0
4
【新商品情報】
アイドリッシュセブン原画集第3弾の「IDOLiSH7 KEY ANIMATIONS vol.3」が本日より予約開始されました!6/5までの受注生産商品です。トロイカWEBショップでは、購入特典としてA3ポスターをお付けいたします。
皆様のご予約おまちしております!
http://www.troyca.shop/shopdetail/000000000043 …
#アニナナ

【新商品情報】 アイドリッシュセブン原画集第3弾の「IDOLiSH7 KEY ANIMATIONS vol.3」が本日より予約開始されました!6/5までの受注生産商品です。トロイカWEBショップでは、購入特典としてA3ポスターをお付けいたします。 皆様のご予約おまちしております! http://www.troyca.shop/shopdetail/000000000043 … #アニナナ

8
5K
14K
アニメイトオンラインで予約開始!
IDOLiSH7 KEY ANIMATIONS vol.3 https://j-hobby.net/mate/343101.html … TVアニメ「アイドリッシュセブン」の原画をメインスタッフ完全監修で収録した原画集です。メーカー特典:購入特典:「ぱしゃこれ3枚セット」
4

アニメイトオンラインで予約開始! IDOLiSH7 KEY ANIMATIONS vol.3 https://j-hobby.net/mate/343101.html … TVアニメ「アイドリッシュセブン」の原画をメインスタッフ完全監修で収録した原画集です。メーカー特典:購入特典:「ぱしゃこれ3枚セット」

1
794
2K

แฟนๆเล่นอะไรกันน่ะ น่าสนุกจังเลยเนอะ *อุบขำ*

0
0
0

อ้อ...ส่วนตัวฉันเป็นคนชอบแกล้งชอบหยอก ถ้าใครไม่โอเคตรงไหน ให้บอกได้นะ ฉันจะได้วางตัวถูกเวลาคุยด้วย โอเคเนอะ~

0
0
4

อันนี้เคยพูดไปนานแล้ว แต่มาบอกอีก เผื่อแฟนๆที่ไม่รู้เพราะมีคนใหม่ๆเพิ่มขึ้นเยอะ บทบาทฉันเป็นไอดอลก็จริง แต่ในที่แห่งนี้ระยะห่างกับแฟนๆจะถูกลดลงอย่างเหมาะสม เพื่อให้สามารถพูดคุยกับแฟนๆได้โดยไม่ห่างเหินเกินไป การเข้าหาพูดคุยทำได้ตามปกตินะ ไม่ต้องคิดมาก +

1
0
4

ช่วงที่ห่างหายไปกับงาน ก็มีแฟนๆมาติดตามมากขึ้น ดีใจจังเลยน๊า *อมยิ้ม นั่งโคลงหัวไปมาบนโซฟาห้องนั่งเล่น* อีกไม่กี่เดือน ก็จะหายแว้บไปกับงานอีกแล้ว *กดเช็คตารางงานต่างๆในมือถือ* อยากจะคุยกับแฟนๆทุกคนอีกเยอะๆเลยล่ะ ไว้มาคุยกันเยอะๆนะ👓👌✨

1
0
10

โอ้~ วันครบรอบของพวกเซมไปนี่นา ไม่ถนัดจะมาพูดอะไรแบบนี้เลยแฮะ โดยเฉพาะกับเซมไป...... เอาเป็นว่า ขอให้เป็นปีที่ดียิ่งๆขึ้นไปทุกปีก็แล้วกันนะ 🍻✨🎊

0
0
7

เล่นน้ำวันสุดท้ายกันแล้วเนอะ จะบอกว่าสนุกให้เต็มที่ แล้วก็กลับมาพักผ่อนให้เต็มที่ จะได้มีแรงสู้ในวันต่อๆไปล่ะนา~ *ถือปืนฉีดน้ำดักหน้าห้องคนนั้นทีคนนี้ที แต่โดนมิตสึปาหมอนอัดหน้า*

0
0
5
เข้ากับเทศกาลหน่อย~☆

เข้ากับเทศกาลหน่อย~☆

คุณพี่ชายไม่ได้สูงวัยถึงขนาดจะต้องมารดน้ำดำหัวกันหรอกนะ *ขำ* แต่จะลงไปเล่นด้วยจริงๆจังๆก็ไม่ได้ซะด้วยสิ ขอเปียกนิดเปียกหน่อย พอหอมปากหอมคอก็พอแล้ว~

0
0
6

เทศกาลแบบนี้ ออกไปเล่นน้ำ ไปเที่ยว หรือ เดินทางไปไหน ระมัดระวังกันด้วยนะเออ โดยเฉพาะสาวๆ ต้องระวังพวกฉวยโอกาสในเทศกาลนา อะไรนะ? หนุ่มๆก็ต้องระวังสาวๆบางคนเหมือนกันเหรอ ?? งั้น..เอาเป็นว่า ต่างคนต่างระวังตัวก็แล้วกันนะ ส่วนคุณพี่ชาย จะอยู่ตรงนี้~

1
3
12

ผ่านพ้นช่วงงานยุ่งขั้นวิกฤติไปแล้ว เฮ~~ จากนี้ก็เข้าช่วงงานปกติ ดอง DM ทุกคนข้ามปีเลย จะมาตอบเอาตอนนี้ มันดูน่าเกลียดไปหน่อยรึเปล่านะ ? หรือควรทำยังไงดี ใครพอจะแนะนำได้บ้าง

0
0
0

ร้อนมากๆเลยนา แบบนี้คุณพี่ชายอาจจะเฉาตายได้ *นอนแผ่พุงกลางห้องซ้อม*

0
0
2

เผลอแปปเดียวก็จะเข้าช่วงกลางปีแล้วนะเออ~~ ช่วงนี้ ก็อาจจะได้แว้บมาบ่อยกว่าเดิมเล็กน้อย ยังไงคุณพี่ชายก็คิดถึงแฟนๆทุกคนน๊า กำลังตั้งใจกับเรื่องที่ทำกันอยู่รึเปล่านะ มีอะไรก็มาเล่าได้เหมือนเดิมล่ะ ขอให้เป็นคืนที่ดีเช่นเคย~ ปล.แอคพี่ชาย แจ้งเตือนไม่ทำงานทุกช่องทาง ตอบช้าขออภัยนะ

1
0
8
Next Page